Friday, October 4, 2013

แกะกล่อง Plantronics MARQUE 2 (M165)

แกะกล่อง Plantronics MARQUE 2 (M165)

หูฟัง Bluetooth รุ่นเล็กแต่ระบบต่างๆ ล้ำสุดๆ กับ Plantronic Marque 2 (M165)  หูฟังบลูทูธดีไซน์หรู ใส่ไว้ในกล่องสีขาว Package แน่นหนาเหมือนเคยตามสไตล์ Plantronic
 
 สำหรับ รุ่นนี้มีการออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสุด ๆ ใส่ไว้นี่แทบไม่รู้สึกอะไรเลย ตัวยางหุ้มหูฟังก็เป็นแบบเจลใส่ๆ ใส่สบายไม่ระคายรูหูแม้แต่น้อย
มาพูดถึงความสามารถของเจ้า Plantronics Marque 2 M165 กันดีกว่า ด้วยที่เป็น Bluetooth รุ่นใหม่เลยมีระบบต่างๆ ทันสมัยสุด ๆ มีอะไรบ้างไปรู้จักกับเจ้าจิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้กันดีกว่า Voice Answer ที่เวลาจะรับสายแค่บอกว่า Answer ก็จะทำการรับให้เราเอง หากไม่รับก็พูดคำว่า ignore เท่านั้นเอง Ultralight Design อย่างที่เอ่ยไปเบื่องต้นแล้วว่า มันเบา สุด ๆ ไปเลย

 Enhanced Audio ระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ลดเสียงลม เพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดสุดๆ Power-Saving Mode โหมด DeepSleep™  ระบบประหยัดพลังงาน เมื่อ เจ้าหูฟัง Plantronics Marque 2 จะเจ้าสู่ระบบ DeepSleep โดยอัตโนมัติ
 เมื่อ อยู่ห่างจากโทรศัพท์ ระยะ 33 ก้าวหรือประมาณ 10 เมตร เป็นเวลา 90 นาที และเมื่อเรากลับเข้ามาในระยะ แค่กดปุ่ม Call เพื่อทำการปลุก เจ้า Marque 2 ให้ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ใหม่อย่างง่ายได้  และด้วยโหมด DeepSleep นี้สามารถรักษาประจุไฟไว้ ได้นานถึง 180 วัน (6 เดือน)
  มาดูกัน ดีกว่าว่าข้างในกล่องมีอะไรบ้าง อุปกรณ์ที่ให้มามีตั้งแต่สายชาร์ท USB แบบ 2 หัว, ที่ชาร์ทในรถ, Adapter สำหรับชาร์ทไฟบ้าน และที่หุ้มหูฟังแบบเจลลี่สำรองอีก 2 อัน  
มาดูระยะประชิดกันว่า Plantronics Marque 2 นี่มันสวยงาม แบบเรียบๆ จริงๆ นะขอบอก  ด้วยดีไซน์ที่เล็ก น้ำหนักเบา แต่เวลาใส่เข้าไปในหูแล้วไม่หลุด แม้ว่าจะทำกิจกรรมอะไรอยู่ก็ตาม  ปลื้มสุดๆ
บอกได้ว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว” คือ Plantronics Marque 2 เลยทีเดียว ด้วยราคาเบาๆ แค่ 2 พันกว่าบาทเท่านั้น ลองหาดูได้ตามร้านขายอุปกรณ์ไฮเทค ทั่วไปนะจ๊ะ
 SPECIFICATIONS

Talk time Up to 7 hours
Standby time Up to 11 days
Weight 7 grams
DeepSleep technology - Activates when paired headset is out of range for over 90 minutes
- Provides up to 180 days of battery readiness
Multipoint technology Use one headset to answer calls from either of two paired Bluetooth phones
Bluetooth version v3.0
Bluetooth profiles Advanced Audio Distribution Profile (A2DP), Wideband
Hands Free (HFP) Profile 1.6 and Headset (HSP) Profile 1.2
Charge connector Micro USB charging
Battery type Rechargeable, non-replaceable lithium-ion polymer
Headset battery meter On-screen for iPhone, enabled by Find MyHeadset™
Charge time (maximum) 90 minutes for full charge
Service and support 1-year limited warranty


No comments:

Post a Comment